Giới Thiệu

TOYOTAMIENNAM.VN là đại lý chính thức TOYOTA tại Bến Tre.

Toyotamiennam.vn hân hạnh được trở thành thành viên của đại gia đình Toyota Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu về xe ô tô Toyota mà thị trường Bến Tre đang ngày một lớn mạnh. Để không phụ lòng sự ủng hộ nhiệt tình và tình cảm mà khách hàng dành cho xe Toyota tại Bến Tre, đại lý Bến Tre luôn không ngừng cố gắng nâng cao và hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ để có thể mang lại cho khách hàng sự chuyên nghiệp và hài lòng.

Toyota Bến Tre

Đại lý Toyota Bến Tre với tổng diện tích đất hơn gần 20.000m2Được xây dựng trên tổng diện tích đất gần 20.000m2 trên con đường huyết mạnh vào TP Bến Tre với khu trưng bày xe Toyota có diện tích sử dụng hơn 1.000m2, 1.000m2 khu văn phòng và đặc biệt khu xử lý dịch vụ xe chiếm hơn 6.000m2 gồm 18 khoang sửa chữa thân xe và sơn, 10 khoang bảo dưỡng và sữa chữa chung, cùng đội ngũ anh em kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề mang lại cho khách hàng một dịch vụ với chất lượng cao và tốc độ xử lý không để khách hàng phải chờ lâu.

Ngoài ra, được sự hỗ trợ và đầu tư mạnh mẽ từ Toyota Việt Nam, các trang thiết bị tại đại lý Toyota Bến Tre đều đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp dành cho khách hàng.

Để phục vụ khách hàng được chu đáo và tốt nhất, xin Quý khách vui lòng đặt hẹn trước cho đại lý Bến Tre.

094 989 7409

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo